Lời đầu tiên  Công ty TNHH TM &DV Du Lịch Sen Việt xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và thành đạt tới Quý khách hàng đã và đang quan tâm đến Sen Việt Travel  trong suốt thời gian qua.

Kính thưa Quý khách  Sen Việt Travel là đơn vị chuyên tổ chức các Tour tuyến du lịch nội địa và quốc tế. Với phương châm hoạt động “Đẳng cấp sự khác biệt” Sen Việt Travel hứa hẹn mang lại những hành trình thú vị trong how to write a personal narrative essay penn foster funny debate topics listnước và quốc tế.

 Sen Việt Travel luôn cập nhật những điểm đến thú vị, đồng thời thiết kế chương trình tour mới lạ, hấp dẫn, đa dạng các loại hình du lịch theo từng vùng miền, theo từng mùa https://chiefessays.net/ trong năm và thiết kế Tour riêng theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp và thân thiện có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực du lịch là niềm tin vững chắc hứa hẹn đem lại cho quý khách những trải nghiệm thú vị xuyên suốt hành trình.

Hiện công ty du lịch Sen Việt  chuyên cung cấp các sản phẩm du lịch như sau:

  • Các tour du lịch tham quan, nghỉ dưỡng, khám phá.
  • Các tour du lịch kết hợp tổ chức hội thảo, hội nghị khách hàng, sự kiện.
  • Tư vấn và cung cấp các dịch vụ du lịch khác như: Dịch vụ Vé máy bay trong và ngoài nước, dịch vụ Visa, cho thuê các loại Xe du lịch, đặt phòng Khách sạn – Resort cao cấp. Đặc biệt khi tận hưởng tour du lịch củaSen Việt Travel quý khách sẽ tham gia chương trình Teambuilding  được thiết kế đặc biệt phù hợp với đặc thù riêng của quý narrative examples khách với nhiều trò chơi mới lạ và hấp dẫn nhằm khơi dậy năng lực tiềm ẩn của mỗi cá nhân, phát triển tinh thần & sức mạnh đồng đội, với nhiều đạo cụ độc đáo, ê-kíp thực hiện chuyên nghiệp … mang đến cho Quý khách những giây phút sảng khoái, nhiều thú vị bất ngờ.

Chúng tôi tâm niệm “Đến là khách, về là bạn” cùng chiến lược đa dạng hóa sản phẩm có chọn lọc, Sen Việt Travel  cam kết mang đến cho Quý khách hàng các dịch vụ chất lượng và lợi ích tốt nhất. Sau cùng, Sen Việt Travel xin gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Trân Trọng cảm ơn và kính chào!